Tin tức - Loạt thực đơn hàng ngày đơn giản 'đâu ra đó' của chàng trai 9X xa quê

 

Một mình sống xa quê nên Việt Quốc (9X, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM) đã tự vào bếp nấu nướng các bữa ăn cho mình với thực đơn hàng ngày phong phú.

Anh Việt Quốc cho biết, tính đến thời điểm hiện tại anh đã có 10 năm xa quê. Anh vốn là cậu con trai được mẹ bảo bọc từ nhỏ. Từ khi bắt đầu tự lập, anh cảm thấy quá khó khăn với việc chiên một quả trứng hay luộc vài cọng rau.

“Nhưng nhịp sống Sài Gòn quá hối hả, bắt buộc mình phải thích nghi. Vì đã quá sợ với việc một ngày dài đi làm trở về phòng trọ với hộp cơm bụi lạnh ngắt hay một gói mì ăn vội nên mình bắt đầu tự tìm tòi học hỏi để tự nấu những bữa ăn đơn giản”, anh Quốc chia sẻ.

Sau thời gian học hỏi chuyện nấu nướng, bây giờ anh Quốc đã có hẳn loạt thực đơn hàng ngày ngon lành dành cho 1 người ăn. Thậm chí, anh còn cảm thấy việc nấu một bữa ăn ngon rồi tự thưởng thức là điều giúp anh nhanh lấy lại năng lượng nhất.

Cùng xem những thực đơn hàng ngày đơn giản do anh Việt Quốc thực hiện nhé:
Hoàng Thanh

Link bài gốc: https://infonet.vietnamnet.vn/loat-thuc-don-hang-ngay-don-gian-dau-ra-do-cua-chang-trai-8x-xa-que-5007522.html