Tin tức - Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu gọi điện cho fan trong podcast mới, phản ứng khiến netizen thích thú

 

 Sau khi tập đầu tiên của "Tiên - Tiến" - series podcast mới của Hoa hậu Thùy Tiên được lên sóng, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc nàng hậu gọi điện trò chuyện với một người hâm mộ.

 

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế 2021, Thùy Tiên đã thực hiện dự án riêng chuỗi podcast với tên gọi Tiên - Tiến. Trong tập 1, Thùy Tiên chia sẻ về chủ đề tình bạn với những câu chuyện nằm trong 2899 lá thư mà mọi người gửi về cho cô và ê-kíp. Với hình ảnh đáng yêu cùng phong thái nói chuyện cuốn hút, Thùy Tiên khiến người nghe cảm nhận được sự gần gũi và thân thuộc.

Hoa hậu Thùy Tiên lần đầu gọi điện cho fan trong podcast mới, phản ứng khiến netizen thích thú ảnh 1

Sau khi chia sẻ quan điểm về câu chuyện thứ 2, Hoa hậu Thùy Tiên đã gọi điện trực tiếp cho người gửi thư. Khi nhận được cuộc gọi từ nàng hậu, fan hâm mộ đã rất bất ngờ và lúng túng. Sau đó, bạn fan này cũng để lại bình luận thể hiện sự cảm kích đối với Thùy Tiên và bày tỏ mong muốn sẽ trở thành một người truyền cảm hứng giống nàng hậu.

Khoảnh khắc tâm tình "cưng xỉu" qua điện thoại của Hoa hậu Thùy Tiên và fan nhanh chóng nhận về "cơn mưa thả tim" từ cộng đồng mạng. Chỉ sau 3 ngày phát hành chính thức, tập 1 của Tiên - Tiến cũng giành vị trí Top 3 trên bảng xếp hạng Podcast Việt Nam của Spotify.

 

 

Link bài gốc:

https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-hau-thuy-tien-lan-dau-goi-dien-cho-fan-trong-podcast-moi-phan-ung-khien-netizen-thich-thu-post1489231.tpo