Tin tức - Hết cà phê cầu vồng, dân sống ảo lại 'tuyên chiến' với cà phê trong suốt

Ngày đăng:
03/05/2017

Nếu như giới trẻ Mỹ vừa phát sốt với món cà phê cầu vồng thì chắc chắn teen Anh cũng đang cuồng không kém với chai cà phê trong suốt có một không hai này.

Bạn là một con nghiện cà phê chính hiệu nhưng sợ bị vàng răng khi uống quá nhiều? Món cà phê trong suốt cứ tưởng chỉ có trong phim viễn tưởng này cuối cùng đã xuất hiện ở đời thực để phục vụ bạn.
Nếu không biết thì mọi người chắc chắn đều nghĩ đây là nước lọc. (Ảnh: Instagram)

Được thành lập bởi hai anh em Adam và David Nagy, thương hiệu Clr Cff ở London đã cho ra mắt loại thức uống khiến giới trẻ Anh vô cùng thích thú bởi độ trong suốt tuyệt đối, không ai có thể nghĩ rằng nó lại là cà phê.

David Nagy cho biết, món thức uống đặc biệt này gồm 2 thành phần chủ yếu là hạt cà phê Arabica phổ biến và nước. Chỉ với những nguyên liệu vô cùng cơ bản như vậy, anh em nhà Nagy đã dùng một phương pháp bí mật để biến cà phê này trở nên trong suốt.

Mặc dù trông rất kỳ quái, thế nhưng David đảm bảo, món nước này không hề có bất kỳ hóa chất, chất bảo quản, tạo màu hay tạo vị nào gây hại cho người dùng.
Món nước này được xác nhận an toàn cho người dùng. (Ảnh: Instagram/fitssi)

"Chúng tôi là những gã ghiền cà phê hạng nặng. Và cũng giống như bao người khác, chúng tôi luôn gặp rắc rối với vấn đề vàng răng. Dù đã tìm khắp thị trường, vẫn không có một phương pháp nào đơn giản để xử lý điều này. Chính vì thế, công thức bí mật này đã ra đời", David chia sẻ về điều truyền cảm hứng cho anh và Adam.

Sau 3 tháng thử nghiệm và nghiên cứu, cả 2 đã cho ra loại cà phê trong suốt này. Thậm chí, hàm lượng caffeine của mỗi chai Clr Cff là 100 mg, nhiều hơn những tách cà phê bình thường khác.

Không cần phải nói, vẻ lung linh của cà phê cùng với thiết kế đơn giản nhưng độc đáo của một chai Clr Cff đã khiến teen nước Anh phải phát cuồng và tạo ra một "cơn bão" trên Instagram, không thua kém gì món Unicorn Frappucino của Starbucks những ngày qua.

Hiện tại, Clr Cff chỉ mới có mặt tại London. Cùng chờ xem cuộc đánh chiếm thế giới đồ uống của cà phê trong suốt này liệu có phải là màn đổ bộ bom tấn.

Xem thêm một vài hình ảnh sống ảo với cà phê của giới trẻ Anh:

 

Nguồn: thegioitre.vn