Tin tức - 5 bí kíp để yêu xa vẫn cứ vui như ở gần

Ngày đăng:
04/05/2017

Có những cặp đôi vì quê ở xa nhau nên không thể đi chơi cùng nhau, không được gặp nhau trong những ngày này… Thế nhưng đừng vội buồn, bởi các bạn vẫn hoàn toàn có thể hâm nóng tình yêu trong những ngày Tết dù đang ở cách xa nghìn cây số.


Yêu một người ở xa là khi chúng ta phải chấp nhận rất nhiều khó khăn, cách trở. Có thể cả năm trời đã phải ở xa nhau, nhưng có những khi, ngay cả ngày Tết - ngày của sự sum họp cũng không có cơ hội gặp mặt. Hay có những cặp đôi vì quê ở xa nhau nên không thể đi chơi cùng nhau, không được gặp nhau trong những ngày này… Thế nhưng đừng vội buồn, bởi các bạn vẫn hoàn toàn có thể hâm nóng tình yêu trong những ngày Tết dù đang ở cách xa nghìn cây số.

1. Gửi quà Tết cho nhau

Một món quà dành tặng cho người yêu trong dịp Tết hẳn là một lựa chọn không tồi. Chẳng cần những món đồ xa xỉ hay cầu kì, chỉ cần đó là quà mà bạn tặng thì cũng đã đủ làm cho người ta sướng điên lên rồi. Không chỉ thế, món quà ấy sẽ thay bạn ở bên người ấy trong những ngày Tết để người ta luôn vui vẻ trong những ngày đầu năm. 


2. Thể hiện sự quan tâm đến gia đình người yêu

Đừng chỉ quan tâm tới người yêu mình. Tết còn là lúc để bạn "thể hiện" với các bậc phụ huynh. Nếu người yêu bạn đang đi học hay làm ở xa mà không thể về nhà trong dịp Tết, hãy đến giúp bố mẹ người ấy dọn dẹp nhà cửa, tặng những món quà nhỏ như bánh trái, mứt Tết, hoặc đơn giản chỉ là đến chúc Tết... Những điều ấy cũng sẽ giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt bố mẹ và cả trong mắt người ta rồi.

3. Kể lại chi tiết những gì bạn đã làm trong dịp Tết

Hãy luôn kể lại cho người ấy nghe những việc đã làm trong những ngày nghỉ Tết. Vừa quét dọn nhà cửa, đi chợ hoa, gói bánh chưng... Cho dù đang ở cách xa nhau, nhưng cả hai vẫn có thể biết đối phương đang đón Tết thế nào, đã chuẩn bị được gì cho Tết, thời tiết ở đó ra sao… Như vậy có khác gì hai bạn đang được ở cạnh nhau đâu nhỉ? 


4. Đón giao thừa online

Chắc hẳn có không ít người đã từng đón giao thừa online. Có khi chạy ra ngoài ban công ngắm pháo hoa một chút rồi lại chạy vào nhà để chat tiếp với ai đó, hoặc facetime cho nhau cùng xem pháo hoa… Vậy thì các cặp đôi yêu xa, còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay? Đảm bảo cảm giác này cũng chẳng khác việc hai bạn đón giao thừa cùng nhau là mấy đâu. 

5. Hẹn hò trước Tết

Nếu biết trước trong dịp Tết sẽ chẳng thể ở bên nhau, các bạn có thể hẹn hò bù trước Tết (hoặc sau Tết). Lúc này các chợ hoa cũng đã khoe sắc, hàng quán cũng trang trí chào đón một năm mới xong, các bạn có thể đi dạo phố, chụp ảnh cùng nhau... Ở bên nhau tận hưởng cảm giác rộn ràng thời điểm chuẩn bị đến Tết hay níu kéo chút không khí Tết còn sót lại sau kì nghỉ cũng không tồi đâu nhé!

 

Nguồn: thegioitre.vn