Tin tức - Hẹn hò “cặp đôi hoàn hảo” macaron và kem lạnh thách thức cái nóng gay gắt của Sài Gòn

Ngày đăng:
05/05/2017

Dạo một vòng Facebook những ngày này, từ khóa đang được giới trẻ Sài thành “ưu ái” nhất là “Sài Gòn nóng quá!!!”. Vậy thử cầm trên tay món ăn độc đáo có thể đập tan ngay cái nóng oi bức của mùa hè xem sao nhé!

Nếu bạn là fan của những chiếc bánh nắp chai macaron đủ màu sắc và cảm thấy ăn kem không thôi thì "xưa như Trái Đất" rồi, vậy thì macaron kẹp kem lạnh đúng chuẩn sành điệu bạn đang cần rồi! 

Bạn sẽ phải đổ gục ngay trước vẻ xinh đẹp và ngọt ngào với gam màu pastel của vỏ bánh macaron, bao bọc phần kem hình trụ ú nụ, đồ sộ, mịn màng. Không chỉ ngoại hình được biến đổi một cách "đỏng đảnh" mà bánh macaron kẹp kem lạnh còn khiến bạn bất ngờ với hương vị ngọt ngào, mềm mềm, dai dai cùng phần kem lạnh lạnh đủ vị.Macaron Ice Cream - bản mashup kỳ diệu giữa bánh macaron và kem lạnh.Bạn sẽ khó mà cầm lòng được với sự pha trộn độc đáo song không kém phần tinh tế này.

Macaron kem lạnh hiện đã xuất hiện ở Honeymee (tầng hầm Sense Market khu B công viên 23/9, Q.1, TP.HCM) với nhiều hương vị khác nhau. Tại đây, bạn có thể mix bánh với kem theo hương vị mà mình yêu thích. Có 10 vị kem để bạn tha hồ lựa chọn hương vị cho riêng mình. Kem vị xoài gợi nhắc cho người ăn về mùi vị dịu mát của mùa hè. Bạn sẽ ngỡ như mình đang đi lạc vào "miền thần tiên" nào đấy.Hương vị tình yêu ngọt ngào với vị dâu tây.Hay một chút đắng của chocolate.

 

Nguồn: hoahoctro.vn