Tin tức - Nắm tay anh, mình cùng leo 5.000 mét rồi kết hôn em nhé!

Ngày đăng:
15/05/2017

Đám cưới luôn là sự kiện đáng nhớ nhất mỗi đời người. Tuy nhiên, chơi trội như cặp đôi này thì thật sự là một điều không thể quên được. Quả nhiên hạnh phúc nhất vẫn là yêu được người tâm đầu ý hợp.

Khi làm đám cưới, có người muốn nó thật giản dị, có người lại muốn nó khác biệt để không bao giờ quên được ngày đó. Với cặp đôi Ashley Schmeider và James Sisson, dường như đám cưới kiểu truyền thống thật sự không phù hợp với họ. Chính vì thế, cả hai đã quyết định sẽ làm một điều gì đó thật điên rồ cho ngày trọng đại nhất đời.

Cặp đôi ưa mạo hiểm này chọn ngọn núi cao nhất thế giới Everest sẽ là nơi cả hai tổ chức đám cưới độc nhất vô nhị của mình. Và tất nhiên, ảnh cưới chụp trên ngọn núi 9 tầng mây này thì lung linh, ngoạn mục khỏi phải nói.


Để thực hiện bộ ảnh khiến các cặp đôi khác phải ghen tỵ này, Ashley và James đã phải bỏ hẳn 1 năm để lên kế hoạch kĩ càng cũng như thuê huấn luyện viên để luyện tập. Mặc dù thích đi đây đi đó nhưng leo lên ngọn núi Everest không phải chuyện đùa. Dĩ nhiên cả hai không muốn ảnh cưới của mình phải chụp trong bệnh viện. Thế nên luyện tập là điều cần thiết.

Vừa mới đây, họ đã đặt chân đến Nepal cùng nhiếp ảnh gia của mình, Charleton Churchill, và chuẩn bị cho bộ ảnh cưới có một không hai này. Phải mất 3 tuần để cả đoàn leo được đến điểm dừng chân ở độ cao 5,1 km.Theo Churchill, Ashley là một cô gái gan dạ, mạnh mẽ và luôn kiên nhẫn, không khi nào bỏ cuộc. Trong khi đó, James chỉ đơn giản là một người đàn ông luôn đứng phía sau quan sát và giúp đỡ vợ mình, luôn có mặt mỗi khi cô ấy cần anh.

Tại trại 5,1 km này, cả hai đã cởi bỏ bộ đồ leo núi cồng kềnh, khoác lên người bộ lễ phục được chuẩn bị sẵn và tiến hành thề nguyền mãi mãi bên nhau trọn đời kiếp kiếp. Giữa trời đông tuyết trắng, nhiếp ảnh gia Churchill đã bắt được những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng và quý giá của cặp đôi này.


"Từ năm 2011, tôi đã muốn chụp một bộ ảnh cưới trên trạm dừng núi Everest này. Cho đến đầu năm 2016, cô dâu của chúng ta, Ashley đã nhắn tin cho tôi, bảo rằng họ muốn một đám cưới đầy phiêu lưu mạo hiểm nhưng chưa chọn ra địa điểm. Tôi đã gợi ý ngay với cô ấy về Everest và giờ đây chúng tôi đang ở đấy", nhiếp ảnh gia Churchill chia sẻ.

Được biết, nhiệt độ lúc đó xuống rất thấp, khoảng -20 đến -12 độ C. Bàn tay của bạn có thể lập tức đóng băng ngay khi cởi bao tay giữ ấm ra. Khi lên đến trại, cả 3 chỉ có 1 tiếng rưỡi để nghỉ ngơi, ăn uống, chuẩn bị và làm đám cưới. Ngay sau đó phải lên máy bay trực thăng trở về ngay lập tức.Với tất cả những khó khăn đó, lễ cưới của cặp đôi này vẫn diễn ra tốt đẹp và quả thật là một kỳ tích. Mong rằng hôn nhân của cả hai sẽ dễ dàng vượt qua sóng gió giống như cái cách họ vượt qua mọi trở ngại để thực hiện bộ hình này.

Nguồn: thegioitre.vn